5 Xu hướng làm đẹp sẽ lên ngôi trong năm 2018

Cùng Á ÂU tìm hiểu các xu hướng làm đẹp sẽ lên hạng trong năm 2018 nhé. Bạn có tò mò các xu hướng nào sẽ được các chuyên gia nhận định sẽ bùng nổ trong năm tới không?!

1/ lớp nền: mỏng nhẹ như da thật

Năm 2018 dự đoán sẽ năm dành cho lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên như da thật của bạn nhưng đẹp hơn. Đây là xu hướng giúp cho các thương hiệu tiếp tục tung ra những sản phẩm kem nền, cushion có kết cấu mỏng nhẹ hơn. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hollywood – Patrick chia sẻ : “chúng ta sẽ thấy một xu hướng mới đối với lớp nền không còn bị cakey nữa, thay vào đó là sự tập trung hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên bằng các sản phẩm mỏng nhẹ. Những sản phẩm như phấn bắt sáng quá dày sẽ bị thay thế trong năm nay”.

lớp nền mỏng nhẹ

2/ Tóc: phụ kiện tóc

Tóc sẽ được tô điểm bắt mắt hơn với các phụ kiện tóc nổi bật, đa dạng và phong cách hơn. Nếu bạn đang cần thay đổi phong cách ngoài son và trang phục bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện tóc tạo thành điểm nhấn để tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho bạn.

phụ kiện

3/ Má hồng lấp lánh và phá bỏ sự giới hạn

Má hồng trong năm 2018 sẽ tiếp tục lăng xê các dòng ánh kim. Đặc biệt hơn là phong cách đánh phấn hồng trên gò má sẽ được thay bằng cách đánh má hồng cao hơn gò má thông thường, nhằm kết nối má hồng với phần phấn mắt.

má hồng

4/ Màu tóc ánh kim

Nếu bạn mong muốn một cuộc biến đổi khá lạ thì đây là một gợi ý hay cho bạn. Tạo hình tóc ánh kim ngắn ngang vai cùng những đường cắt layer trên tóc cá tính nhưng cũng không kém phần ấn tượng sẽ mang lại sự thu hút mọi ánh nhìn cho bạn.

tóc ánh kim

5/ Sức khỏe: Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và giàu vitamin

Tiếp tục xu hướng sống xanh và sạch năm 2017. Các thực phẩm năm 2018 sẽ tập trung đẩy mạnh xu hướng này. Những thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng, vitamin hay hạt chia seeds cũng sẽ được tiếp tục lăng xê nồng nhiệt hơn. Cách sống khỏe mạnh từ bên trong sẽ là chìa khóa giúp làn da bạn ngày càng đẹp hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần tập các bài thiền định từ trong tâm hồn giúp tinh thần, trí óc sẽ tiếp tục được phát triển tốt hơn.

thực phẩm tự nhiên

nguồn: elle.vn

Scroll
MUA MỸ PHẨM MỚI – PHƠI PHỚI ĐÓN XUÂN
Hỗ trợ trực tuyến