Khuyến mãi khủng đón NOEL 2018 VÀ TẾT TÂY 2019

Thế giới mỹ phẩm Á Âu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp trên phạm vi toàn quốc với trụ sở  tọa lạc tại 53 trần thái tông,Phường 15, Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh

Với lợi thế sở hữu nguồn hàng mỹ phẩm đa dạng đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm, có thể kể đến: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... thiên đường cho bạn thỏa sức làm đẹp.

Là nhà phân phối của các nhãn hàng lớn như: Unilever, P&G, MK, Erina, Eastin, Rivecowe, ...cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, luôn đặt tâm lý khách hàng lên hàng đầu, xây dựng niềm tin vững bền từ phía khách hàng, luôn phấn đấu để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi đến với showroom.

Nhân dịp lễ NOEL 2018 VÀ TẾT TÂY 2019 tri ân quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi, thế Giới Mỹ Phẩm Á Âu đưa ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho quý khách hàng thân yêu. 

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng với tổng trị giá đơn hàng trên 300K. Quý khách sẽ được tặng ngay phần quà khủng là son cao cấp "SON KEM LOREAL COLOR RICHE EXTRA MAT" - dòng son mới nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường son Việt Nam.

khuyến mãi 2017

Bigsale24h.net
Địa chỉ: 53 trần thái tông,Phường 15, Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906715586

Website: www.bigsale24h.net
Email: bigsale24hnet@gmail.com

 

 

Scroll
MUA MỸ PHẨM MỚI – PHƠI PHỚI ĐÓN XUÂN
Hỗ trợ trực tuyến